Intro

Dụng cụ xóc đĩa bịp thường được áp dụng nhiều nhất

Xóc đĩa là trò chơi đánh bạc không còn xa lạ gì tại Việt Nam, đặc biệt được chơi nhiều ở miền Bắc và dần dần phổ biến ở khắp các tỉnh thành khác. Bất kỳ game nào cũng sẽ có những chiêu lừa bịp và gian lận, xóc đĩa cũng không ngoại lệ. Những chiêu trò xóc đĩa bịp công phu và tinh vi đến độ hiện nay trên thị trường có rất nhiều bộ dụng cụ xóc đĩa bịp. Chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn những dụng cụ xóc đĩa bịp thường được áp dụng nhiều nhất hiện nay. 

Dụng cụ xóc đĩa bịp thường được áp dụng nhiều nhất 1

Những chiêu trò xóc đĩa bịp rất công phu và tinh vi

Xóc đĩa bịp là gì?

Ngay từ cái tên có chữ “bịp”, chúng ta có thể hiểu thuật ngữ này ám chỉ các chiêu trò. Xóc đĩa bịp hay còn gọi là xóc đĩa phỉnh là cách sử dụng các mánh khóe, công nghệ hoặc dụng cụ xóc đĩa bịp hỗ trợ để xoay chiều kết quả theo ý muốn, nhằm giành chiến thắng trong các ván chơi xóc đĩa. Người chơi bịp hiện nay thường là những kẻ chơi bộ môn này lâu năm, áp dụng những cách bịp kể cả có dụng cụ lẫn không dụng cụ để đi bịp người chơi khác trong các sòng bài.

Dù nghe đến từ “bịp” thì không có nhiều người có thiện cảm cho lắm, nhưng thực tế vẫn có nhiều người quan tâm tới xóc đĩa bịp các dụng cụ xóc đĩa bịp. Nó không hẳn là xấu 100%, mà vẫn có các ưu điểm khi chơi tại các sòng bài. 

  • Đảm bảo cơ hội chiến thắng đến mức cao nhất, có thể lên đến 100%
  • Nếu không cần đảm bảo phần thắng, xóc đĩa bịp cũng có thể giúp người chơi điều chỉnh kết quả Chẵn hoặc Lẻ theo ý mình
  • Biết trước kết quả xóc đĩa
  • Kiếm tiền nhanh chóng
  • Bịp lại các tay hay chơi xóc đĩa bịp khác

Các dụng cụ xóc đĩa bịp thường được áp dụng nhiều nhất hiện nay

Quân nón xóc đĩa

Quân nón xóc đĩa còn có tên khác là quân hơi là một loại dụng cụ xóc đĩa bịp xuất hiện từ khá lâu và nó cũng là một trong các dụng cụ được áp dụng nhiều nhất hiện nay. Quân nón có hình dáng, màu sắc và cấu tạo như một quân vị bình thường nhưng bên trong khuôn có dạng chóp nón làm bằng giấy hoặc bằng hơi tạo nên độ nặng bên trong quân vị, và nó nặng hơn phần giấy còn lại, dễ dàng điều khiển quân vị. Vì vậy, khi xóc cân tay thì quân nón sẽ đổ theo chiều mặc định sẵn: 02 vị đổ theo một hướng và 02 vị còn lại đổ theo hướng ngược chiều. Xác suất thắng trò chơi khi sử dụng quân nón xóc đĩa lên đến 80 – 90%. 

Dụng cụ xóc đĩa bịp thường được áp dụng nhiều nhất 3

Quân nón xóc đĩa

Máy nghe vị xóc đĩa

Khi dụng cụ xóc đĩa bịp được áp dụng cả công nghệ vào trong chúng, chúng ta sẽ có một thiết bị điển hình là máy nghe vị xóc đĩa, có tác dụng báo rung chẵn lẻ. Thông qua kết quả xóc, máy sẽ báo về kết quả chẵn hoặc lẻ thông qua tín hiệu rung. Ví dụ rung một lần là chẵn và rung hai lần là lẻ, không rung là sấp đôi, từ đó anh em có thể chọn cửa chẵn hay lẻ để đặt trong các ván xóc đĩa. Phương pháp bịp này có thể cho ra kết quả chính xác đến 100%, không để lại dấu vết gì, và nó hiệu quả trên cả các quân vị bài, thuốc lá, quân vina… 

Bát hình xóc đĩa không tang

Một loại dụng cụ xóc đĩa bịp công nghệ cao khác thường được áp dụng, đó là bát xóc đỉa không tang. Bộ này thông thường bao gồm: 1 bát ngọc, 1 Màn hình màu 2.5″, 1 Báo rung và 1 Đế sạc bát không dây. Bên trong bát sẽ gắn camera phát sóng số 2480HGz (tần riêng), dò sóng tự động kết nối màn hình. Từ đó nó sẽ truyền tín hiệu ra bên ngoài bởi 1 bộ thu phát có thể chuyển hình kết quả quân vị về điện thoại của người sở hữu. Nó có thể truyền đến khoảng cách xa từ 15 đến 20m, hoặc bắt xa từ 100 đến 300m thông qua khuếch sóng trung gian. 

Chiếu từ nano

Chiếc chiếu từ nano là loại chiếu được làm như chiếu trải chơi xóc đĩa bình thường, nhưng thực ra nó có kết hợp với cái nút có lớp tráng kim loại cùng với 1 bộ điều khiển từ xa nhằm tác động lên quân vị để thay đổi số nút và màu sắc bằng cách lợi dụng từ tính. Các loại chiếu từ thường có tích hợp tính năng thông minh chống rung đảm bảo độ an toàn và hoàn toàn không cần lo lắng việc ảnh hưởng đến sự chính xác của thiết bị hay bị bại lộ đang sử dụng dụng cụ xóc đĩa bịp. Do đó, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đối phương của mình lật chiếu lên và rũ ra để kiểm khi họ bị thua quá nhiều,Với lợi thế bóc ra như bình thường chiếu từ nano sẽ là dụng cụ xóc đĩa bịp vô cùng hiệu quả,nếu bạn là dân cờ bạc bịp thì nên sở hữu cho mình loại dụng cụ xóc đĩa bịp hiện đại.

Kính nhìn xuyên bát xóc đĩa 

Kính nhìn xuyên bát xóc đĩa thực chất là một loại kính áp tròng bình thường nhưng có khả năng nhìn xuyên bát, tùy theo loại kính mà áp dụng cho các loại bát khác nhau, có thể là bát nhựa hay bát ngọc. Thật ra công cụ này không lại hiệu quả cao lắm vì nó có độ nhòe nhất định, chưa kể dễ bị lộ hơn hẳn các dụng cụ khác. Tuy nhiên vẫn nhiều người sử dụng để nhìn xuyên quân vị tiền xu bên trong bát xóc.

Có nên sử dụng dụng cụ xóc đĩa bịp hay không?

Nhìn chung, việc có nên chơi xóc đĩa bịp hay không thì còn tùy thuộc vào quan điểm của từng người. Ngay từ cái tên thì xóc đĩa bịp đã không được ưu ái rồi, bởi có ai muốn mình rơi vào bẫy gian lận khi chơi bài bạc đâu. Do đó, khá nhiều người đưa ra ý kiến rằng không nên lạm dụng các dụng cụ xóc đĩa bịp, chơi bài bac bịp do nó có tính chất mánh khóe, không trung thực hay có thể gặp nguy hiểm nếu như bị các người chơi khác phát hiện.

Dụng cụ xóc đĩa bịp thường được áp dụng nhiều nhất 5

Có nên chơi xóc đĩa bịp hay không thì còn tùy thuộc vào quan điểm của từng người

Tuy nhiên, có người lại cho rằng vốn dĩ bài bạc đã không công bằng, nếu bạn không bịp người ta thì họ cũng bịp lại bạn mà thôi. Quan trọng là độ may rủi hay là ai cao tay hơn ai trong các ván cá cược. Không thể phủ nhận một chút mánh lới chính là phao cứu sinh cho ai đang thua cờ bạc quá nhiều hoặc thua xóc đĩa liên tục, giúp bạn gỡ gạc lại nhanh chóng vốn liếng đã bị mất trước đó đồng thời có thêm vốn để tiếp tục chơi.

Việc dùng mánh để bịp cũng không hẳn là xấu, đặc biệt là cần thiết nếu như người chơi đang thua quá và cần về bờ để gỡ vốn gấp. Điều quan trọng là bạn phải biết cách chơi và không được lạm dụng quá đà. Nếu có sử dụng thì phải biết điểm dừng đúng lúc trong bộ môn này.

Lời kết

Hy vọng những chia sẻ trên của xóc dĩa online sẽ giúp bạn có cái nhìn khách quan hơn về xóc đĩa bịp nhé. 

Author

  • Tony Trần Minh

    Mình có kinh nghiệm hơn 10 năm chơi xóc dĩa từ offline đến online. Mình đã từng thua rất nhiều vì không biết cách chơi, bị chủ sòng bịp đến lúc thu được nhiều tiền từ trò chơi này. Vì thế, mình có rất nhiều bài học kinh nghiệm để chia sẻ cho bạn nghe nè